Aqua City: Vị trí vàng tâm điểm kết nối

Aqua City: Vị trí vàng tâm điểm kết nối

Hiện hữu tại vị trí giao thương huyết mạch ngay cửa ngõ khu Đông, khu đô thị sinh thái Aqua City hút nhà đầu tư nhờ vị trí vàng độc tôn mà hiếm dự án nào có được.

Vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc mua nhà, là thước đo nâng tầm giá trị của dựán cũng như định giá tiềm năng của một dự án BĐS. Với những dự án có vị trí trung tâm, tập trung dân cư đông đúc, dĩ nhiên giá bán sẽ cao. Ngược lại, tại các đô thị vệ tinh liền kề Tp.HCM như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương có giá bất động sản thấp hơn.Tuy nhiên chính nhờ định hướng đầu tư và quy hoạch đồng bộ hạ tầng cơ sở giao thông, tạo động lực hút vốn đầu tư chạy mạnh vào thị trường.

Tổng quan dự án Aqua City

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư: Vị trí đắc địa được hiểu đơn giản là những khu vực có khả năng kết nối giao thông thuận tiện cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ giúp di chuyển nhanh chóng từ trung tâm và các vùng kinh tế trọng điểm cực kì dễ dàng. Từ đó, các đô thị vệ tinh đang trở thành điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vị trí Aqua City được cho là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án . Nằm hiện hữu ngay tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.Vị trí Aqua City được xem là tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi về trung tâm Tp.HCM qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất 25 phút cũng và thuận tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận vùng Đông Nam Bộ.

Aqua City còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng Đồng Nai với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường Hương Lộ 2, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, sân bay Long Thành,… Nhờ vậy, từ dự án Aqua City đi các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương hay TP.HCM đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

Sức nóng của Aqua City chắc chắn sẽ còn “tăng nhiệt” mạnh mẽ hơn nữa khi chân sút Anh Đức- Tiền đạo của đội tuyền quốc gia Việt Nam góp mặt vào TVC giới thiệu dự án, hẳn sẽ khiến nhiều khách hàng không khỏi thích thú.

Cơ hội sở hữu một bất động sản đắt giá tại Đồng Nai chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 tỷ đồng.Hà cớ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.